VỀ CHÚNG TÔI

DONAE CHẤT LƯỢNG NÂNG TẦM THƯƠNG HIỆU

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ ĐIỆN ĐỒNG NAI

 

Địa chỉ: Số 26, Tỉnh lộ 768B, KP 3, Phường Trảng Dài, Thành phố Biên Hoà, Tỉnh Đồng Nai

Mã số thuế: 3603637725

Đại diện: Ông Nguyễn Văn Chim – Giám đốc

Email: thietbicodiendongnai@gmail.com

 

 

TẦM NHÌN – SỨ MỆNH – MỤC TIÊU


1. Tầm nhìn
Trở thành công ty sản xuất, chế tạo nên thương hiệu riêng về dòng máy biến thế đạt tiêu chuẩn. Cung cấp dịch vụ thi công, xây lắp điện, sửa chữa máy biến thế điện lực đạt chất lượng tốt nhất trong tỉnh Đồng Nai và các tỉnh lân cận.


2. Sứ mệnh
Cung cấp dịch vụ tốt nhất với giá thành hợp lý nhất đến Quý khách hàng. Sửa chữa, bảo trì máy biến áp, trạm biến áp đảm bảo hoạt động ổn định, lâu dài cho Quý doanh nghiệp.
 
3. Giá trị cốt lõi
Nghiêm túc và trung thực trong các mối quan hệ với đối tác, khách hàng và cán bộ nhân viên công ty. Uy tín, chất lượng của sản phẩm tạo nên niềm tin với Quý khách hàng.


4. Mục tiêu
-  Mục tiêu Công ty TNHH Thiết Bị Điện Đồng Nai trở thành đơn vị sản xuất máy biến áp điện lực cung ứng cho thị trường Việt Nam và các nước giáp ranh như Campuchia, Lào…

- Đảm nhận sửa chữa máy biến áp của các công ty Điện lực, các khách hàng là doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh Đồng Nai và các vùng lân cận.

- Thi công đường dây và trạm biến áp cấp điện cho các doanh nghiệp, hỗ trợ dịch vụ bảo trì thí nghiệm mang lại sự ổn định và hoạt động tin cậy, giảm thiểu thấp nhất các sự cố về đường dây và trạm điện cho Quý doanh nghiệp và ngành điện Việt Nam.

Đội ngũ kỹ sư và công nhân

Chia sẻ:
090 3535 993Icon phone
Zalo
Hotline