Dịch vụ

DONAE CHẤT LƯỢNG NÂNG TẦM THƯƠNG HIỆU

LẮP ĐẶT BẦU DẦU PHỤ MÁY BIẾN ÁP

Công ty chúng tôi chú trọng xây dựng đội ngũ kĩ sư, nhân viên có tay nghề cao kết hợp trang thiết bị máy móc hiện đại để khắc phục mọi sự cố hư hỏng máy biến áp trong quá trình vận hành.

Lọc dầu máy biến áp là phương pháp sử dụng thiết bị, máy lọc dầu chuyên dụng để xử lý dầu máy biến áp nhằm loại bỏ các tạp chất trong dầu có đường kính lớn hơn 5 micro mét, loại bỏ hàm lước nước trong dầu, loại bỏ hàm lượng các khí cháy trong dầu như CO, CO2, O2, H2…

Với đội ngũ kỹ sư giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế, thi công lắp đặt trạm biến áp. Công ty chúng tôi với tinh thần phục vụ tận tình, nhanh chóng và chất lượng sẽ đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách hàng.

Để đảm bảo vận hành trạm biến áp an toàn và liên tục, công tác bảo trì, bảo dưỡng, thí nghiệm định kỳ là vấn đề cấp thiết và cần được quan tâm theo dõi thường xuyên. Đơn vị chúng tôi chuyên thi công bảo trì, bảo dưỡng, thí nghiệm định kỳ trạm biến áp theo yêu cầu của quý khách hàng.

Nhằm đáp ứng nhu cầu thị trường của quý khách hàng, Công ty chúng tôi cam kết cung cấp sản phẩm máy biến áp với chất lượng tốt nhất và giá cả cạnh tranh nhất đến với quý khách hàng.

Công ty chúng tôi chuyên cung cấp và cho thuê các loại máy phát điện công suất từ 1kVA đến 1500kVA.

090 3535 993Icon phone
Zalo
Hotline